1. sử dụng màu sắc mạnh và Texture
Màu sắc trong website của nhà hàng có tác dụng giúp thiết lập được tâm trạng và làm tăng sự hấp dẫn lôi kéo của website đối với website thành thử đừng ngại sử dụng những màu sắc sáng chói để tận dụng sức hút từ những món ăn một cách khéo.
Website của các nhà hàng và khách sạn nổi danh tận dụng rất nhiều texture để gây ấn tượng cho khách hàng trong website của mình. Thông thường người thiết kế dùng nhiều kết cấu khác nhau trên trang chủ của các website nhà hàng.
2. Việc Thiết kế website nhà hàng , khách sạn: hình ảnh là điều rất quan trọng
Một khách hàng khi ghé thăm website nhà hàng có thể điều họ quan tâm nhất là thức ăn. Lúc này bạn chỉ có thể mời gọi khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn hay không phụ thuộc vào sự quyến rũ của món ăn bộc lộ trên website. Đây chính là điều cần chú ý, hình ảnh món ăn, thực phẩm rất là khó có thể vừa ý người xem, cho nên bạn không nên sử dụng những bức ảnh chụp món ăn một cách nghèo nàn thiếu hấp dẫn, thiếu sinh động. Những bức ảnh như vậy chỉ làm cho kết quả xấu đi mà thôi.
![](http://web-giadinh.com/wp-content/uploads/2015/07/ql01-1024x1011.png)
Khi bạn là người thiết kế website bán hàng thời trang, bạn nên thuyết phục khách hàng tụ tập vào những bức ảnh thực thụ có giá trị để có thể tạo nên một website nhà hàng có sức cuốn không thể cưỡng lại.
3. Website nhà hàng, khách sạn phải có điểm dị biệt
Cùng một món ăn, khách hàng có thể ăn ở những nơi khác nhưng quan yếu là làm sao để họ chọn nhà hàng của chúng ta. Khi bạn lên ý tưởng cho website nhà hàng có thể bạn chỉ nghĩ đến món ăn nhưng bên cạnh đó cảm giác thân thiện, sự sang đương đại hay cảm giác quen thuộc tạo sự dị biệt ở trên website nhà hàng có thể là nguyên tố quyết định. chú ý cách bố trí hình ảnh giao diện website vì đó là yế tố thứ hai lôi cuốn khách hàng. Khi chúng ta thực thụ tạo ra cho khách hàng có được một cảm giác tin cẩn khi khám phá website thì nhịp quay lại website sẽ rất lớn.
4. Chia nhỏ công đoạn
Không ít khách hàng bị mê bởi qui trình chế biến, những thực phẩm sống trở thành những món ăn hấp dẫn được bày ra trên chiếc đĩa sẽ luôn quyến rũ và tạo cho khách hàng cảm giác an toàn.
5. Xây dựng một menu trực quan
Sẽ rất dễ gây bực bõ cho khách hàng nếu menu trên website của nhà hàng là hình ảnh được chụp lại bởi thực đơn ngoài đời thực của nhà hàng. Khi đó sẽ tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp.
Tốt nhất xây dựng menu nên có hệ thống 3 cột trình bày thông tin rõ ràng cho khách hàng chọn lựa. Có category chi tiết hơn sẽ hiện ra cho phép bạn dễ dàng lựa chọn hoặc thay đổi theo ý muốn .
6. Làm tốt những điều cơ bản.
mặc dầu cấp thiết những yêu cầu ở trên nhưng đừng quên đi những điều căn bản của bất cứ website nhà hàng hay khách sạn nào cũng cần phải có. tỉ dụ : Nhà hàng phục vụ món gì? ( Menu hoặc ảnh ), Giá cả ra sao? Địa điểm nhà hàng ở đâu? Có thể đặt hàng hoặc đặt chỗ trực tuyến?Số điện thoại có ở vị trí dễ thấy không?
thông tin liên lạc và địa chỉ là những thứ cần được ưu tiên đối với một thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp miễn phí. bởi thế nó cần được đặt ở trang chủ hoặc ở những vị trí nổi bật. Đừng bao giờ làm cho người dùng phải mất thời gian để tìm thông báo căn bản của nhà hàng bởi sự đảo lộn trong website của bạn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét